» Tin Hot Trong Tháng

Trộm xe SH trong 3 giây

Bất chấp người phụ nữ ngồi trên xe máy ở ngay bên cạnh, tên trộm tiến lại gần xe SH dựng ở vỉa hè, cắm một vật vào ổ khóa. Sau khi giật 2 cái, tên trộm nổ máy xe, lái vòng ra đường phóng bỏ đi.

trom-xe-SH.jpg
Hình ảnh người thanh niên lạ mặt trên chiếc SH của anh Ngọc.Ảnh cắt từ clip.

Vụ việc diễn ra vào lúc 10h45 ngày 13/11, tại số nhà 62 phố Thái Hà, (Đống Đa, Hà Nội). “Trời ơi! Tên trộm bẻ khóa quá nhanh, chỉ trong chớp mắt, giật có 2 cái, nó đã trộm được chiếc xe. Thật kinh khủng”, bạn đọc Nguyễn Long xem xong video giật mình.

Theo VNExpress.

 

Chị em chủ tiệm điện thoại vật lộn với tên cướp có súng 

Đội mũ bảo hiểm và đeo khẩu trang vào tiệm điện thoại, nam thanh niên hỏi xem chiếc iPhone 5 rồi bất ngờ móc súng uy hiếp tẩu thoát nhưng bị chủ tiệm và người dân vây bắt. 

Chiều 20/11, nam thanh niên tay cầm bịch nylon bước vào cửa hàng điện thoại An Huy trên đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Bình, quận 9, TP HCM. Lúc này trong tiệm còn một khách nam và 2 chị em chủ của hàng là Lê Thị Kim Dung và Lê Thị Thúy Nga.

cuopiphone5-1292-1384976064.jpg
Tên cướp dí súng đe dọa người khách nam. Ảnh camera an ninh.

Gã thanh niên đòi xem chiếc iPhone 5 và được chị Dung mở tủ đem ra. Vừa cầm trên tay, tên này bước ra ngoài đồng thời rút súng đe dọa người khách nam. Do bất ngờ, anh này vẫn đứng ngơ ngẩn.

Chị Dung lao theo túm được và vật nhau với tên cướp. Gã thanh niên được cho là dương súng bóp cò nhưng viên đạn không nổ. Tên này quay báng súng đập vào đầu và mặt khiến chủ tiệm choáng váng. Chị Nga đứng ngoài cũng lao vào hỗ trợ hỗ trợ người chị bắt cướp.  

Một số người dân thấy vậy cũng xông vào, tước súng tên cướp và bắt giữ giao công an. Tại cơ quan công an, hắn khai tên Nguyễn Dương Hoàng Phúc (27 tuổi, ngụ Sóc Trăng).

Tang vật thu giữ tại hiện trường là khẩu súng ngắn dạng K59 cùng chiếc xe máy. Cảnh sát đang điều tra làm rõ hành vi của tên này và nguồn gốc “hàng nóng” cũa hắn.